CAMERA IP

Camera IP Wisenet Samsung là gì và bao gồm những loại nào? Tất cả các thông tin này sẽ được Camera Quang Mai thông qua website hanwhacamera.com truyền tải chi tiết đến bạn.

Vì sao nên chọn camera ip Wisenet Samsung?

Hiện nay, các dòng sản phẩm camera IP nói chung đều được lựa chọn khá nhiều cho các công trình lắp đặt camera quan sát so với các dòng camera AHD khác và camera ip Wisenet Samsung chính là một trong những chọn lựa hàng đầu cho các công trình yêu cầu chất lượng camera cao và mang lại hiệu quả quan sát cho mọi công trình. Ngoài ra, điểm đặc biệt của các sản phẩm này còn bởi các lý do sau:

– Các sản phẩm camera ip Wisenet Samsung mang đến chất lượng hình ảnh từ 2 Megapixel trở lên.

– Có sự đa dạng trong loại hình camera quan sát như: Camera IP dome/ ốp trần,  camera IP bullet, thân trụ, camera PTZ, camera nhiệt cho môi trường đặc biệt, camera box/chữ nhật cho không gian quan sát rộng,…

– Luôn cải tiến trong công nghệ truyền tải nhằm mang lại hiệu năng tốt hơn

– Đa dạng trong giá thành, khi có loại sản phẩm giá rẻ cho đến cao cấp.

– Các sản phẩm camera ip Wisenet Samsung đều đạt những chỉ số nhất định, cần có và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho một sản phẩm camera quan sát ngoài trời hay trong nhà.

– Được nghiên cứu và sản xuất bởi Samsung Techwin ( sau này là Hanwha Techwin ) – một trong những đơn vị đi đầu thế giới về công nghệ.

Showing 1–12 of 206 results